Những gì bạn ăn khi mắc bệnh bạch cầu rất quan trọng. Dưới đây là một số hướng dẫn chung: 1. Thực phẩm giàu chất xơ Bánh mì gạo và ngũ cốc nguyên hạt Đậu đủ loại và đủ màu sắc Ngô Đậu lăng Hạt lanh Những thực phẩm này giúp cơ thể bạn tăng cường chức năng ruột và loại bỏ bất kỳ chất gây ung thư nào có thể có trong hệ tiêu hóa và ngăn cơ thể bạn hấp thụ chúng. 2. Ăn trái cây thường xuyên Các loại trái cây giàu chất xơ và giàu chất chống oxy hóa nhất bao gồm: Dưa hấu Trái bơ Quả dứa Dâu tây, mâm xôi, việt quất Quả lê Táo Trái thạch lựu Quả nho Quả xoài Quả kiwi Quả cam Bơ đặc biệt là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cũng như chất béo không bão hòa đơn và đa (chất béo tốt). Nó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm cholesterol. Tốt nhất bạn nên ăn cả vỏ của hầu hết các loại trái cây để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của chúng. Lựu đặc biệt được khuyên dùng vì nó chứa axit citric (có tác dụng khử trùng. Ngoài ra, Lựu còn kiềm hóa nước tiểu của bạn và tăng sức mạnh của vitamin C). 3. Các loại rau cần có Một số loại rau tốt nhất để ngăn ngừa ung thư là: Bông cải xanh Súp lơ Cà rốt Cà chua cà tím Rau diếp và rau bina còn chứa nhiều luteolin, một loại flavonoid có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư. Các loại rau thuộc họ họ cải giúp bảo vệ DNA của tế bào và vô hiệu hóa các chất gây ung thư. Thêm những thứ này vào chế độ ăn uống của bạn: Bông cải xanh Chào bạn Bắp cải mầm Brussel Các loại rau lá xanh (củ cải, bắp cải, su hào, wasabi, cải xoong) #healthyungthu ; #ungthumau ; #benhbachcau