Sử dụng chất béo hợp lý để giảm cân Sự hiện diện của chất béo tốt giúp cải thiện sự trao đổi chất, đốt mỡ thừa, sản xuất ra hormon cũng như giảm cân. Người bổ sung thêm chất béo trong bơ, dầu dừa, dầu oliu, ... có xu hướng khỏe mạnh hơn và cũng ít nguy cơ bị béo phì hơn. Nếu sử dụng hợp lý, chất béo sẽ có lợi cho cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất và đốt mỡ thừa, sản xuất ra hormon cũng như giảm cân. Cân điện tử mini 200g được dùng phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Bổ sung chất béo đúng cách giúp thúc đẩy giảm cân lành mạnh. Quả bơ Quả bơ chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, giúp làm giảm cholesterol. Sẽ rất tuyệt vời nếu dùng bơ vào món salad hay dùng nó với trứng chần buổi sáng. Cân điện tử 300g rất được ưa chuộng hiện nay. Bơ loãng Các nghiên cứu gần đây cho biết, sản phẩm bơ sữa nguyên kem có thể làm giảm cân và giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, đột quỵ. Dầu dừa Bạn có thể dùng dầu dừa trong nấu ăn hoặc trộn salad để đốt cháy mỡ thừa. Dầu oliu Dầu oliu đã được chứng minh trong việc làm giảm huyết áp và cholesterol. Ngoài ra, dầu oliu còn có các vi chất dinh dưỡng giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Dầu lanh Chứa nhiều omega-3, dầu lanh rất thích hợp cho món salad hoặc thêm vào món yến mạch buổi sáng. Hạt maca, hạnh nhân Các nghiên cứu cho thấy những người ăn các loại hạt có xu hướng khỏe mạnh hơn và ít có nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, bệnh tim và bệnh tiểu đường tuýp 2. Cá hồi Hãy dùng cả cá hồi xông khói hoặc nướng. Hay thêm cá hồi xông khói vào salad hay dùng chúng cùng trứng vào bữa sáng. Lòng đỏ trứng Cholesterol trong trứng không ảnh hưởng đến mức cholesterol trong máu. Trứng chứa chất chống oxy hóa và rất nhiều choline - một chất dinh dưỡng dành cho não.