Giảm cân bằng nước ép mướp đắng Giảm cân bằng mướp đắng là cách làm được nhiều người sử dụng. Nước ép mướp đắng không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ bụng nhanh mà còn hỗ trợ làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Nếu chưa quen, bạn nên kết hợp với một số loại trái cây và rau củ khác để dễ uống hơn. Cân điện tử mini 500g dùng để cân định lượng,... Uống nước ép mướp đắng là một trong những cách phổ biến để giảm cân và giúp tăng cường sức khỏe. Trong nước ép mướp đắng có chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa,... Cân điện tử 1kg dùng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Uống nước ép mướp đắng sẽ giúp giảm cân, cải thiện vẻ ngoài của da, giải độc gan,... Cách làm nước ép mướp đắng rất đơn giản, chính vì vậy, mọi người có thể tự làm loại nước ép này tại nhà để thưởng thức. Để làm nước ép mướp đắng chúng ta cần chuẩn bị: 1 - 2 quả mướp đắng Nước lọc Chanh Cách làm nước ép mướp đắng: Bước 1: Rửa sạch mướp đắng rồi cắt đôi mướp đắng theo chiều dài và bỏ phần ruột. Tiếp đó thái mướp đắng thành những miếng nhỏ. Bước 2: Cho mướp đắng đã sơ chế và khoảng 1 nửa cốc nước lọc vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Bước 3: Dùng rây lọc để lọc lấy nước cốt và bỏ đi phần bã. Để làm giảm vị đắng của mướp mọi người có thể cho thêm một ít nước cốt chanh và một chút muối sau đó khuấy đều lên và thưởng thức. Bên cạnh đó mọi người có thể cho thêm một chút mật ong để dễ uống hơn. Ngoài ra nếu muốn cốc nước ép mướp đắng trở lên lạ miệng, phong phú hơn mọi người có thể kết hợp với một số loại rau, củ quả khác như táo, bí đao,...